← Về trang chủ SellWonder

Quyền riêng tư và dữ liệu

Yêu cầu xoá dữ liệu

Bạn có thể ngắt kết nối Facebook bất kỳ lúc nào hoặc yêu cầu SellWonder xoá dữ liệu đã đồng bộ từ Facebook khỏi workspace của mình.

Cập nhật lần cuối: 31/08/2026

1. Ngắt kết nối Facebook

  1. Đăng nhập SellWonder và mở Cài đặt → Kết nối nền tảng.
  2. Chọn Facebook, sau đó chọn Trang cần ngắt kết nối.
  3. Bấm Ngắt kết nối và xác nhận.

Thao tác này gỡ Page Access Token khỏi SellWonder. Bạn cũng có thể gỡ SellWonder tại Facebook: Cài đặt & quyền riêng tư → Cài đặt → Ứng dụng và trang web.

2. Yêu cầu xoá toàn bộ dữ liệu Facebook

Gửi email đến contactsoulsoil@gmail.com với tiêu đề “Yêu cầu xoá dữ liệu Facebook”. Trong email, vui lòng ghi:

  • Email đang dùng để đăng nhập SellWonder.
  • Tên workspace và tên hoặc ID Trang Facebook đã kết nối.
  • Phạm vi muốn xoá: kết nối, hội thoại, bình luận, bài viết đã đồng bộ hoặc toàn bộ.

Chúng tôi sẽ xác minh quyền sở hữu workspace, gửi mã xác nhận yêu cầu và thông báo khi việc xoá hoàn tất. Dữ liệu phải giữ lại theo nghĩa vụ pháp lý hoặc phòng chống gian lận sẽ chỉ được lưu trong phạm vi pháp luật yêu cầu.

3. Dữ liệu Facebook có thể được xoá

  • Thông tin Trang và Page Access Token.
  • Hội thoại Messenger, PSID, tên và ảnh đại diện đã đồng bộ.
  • Bài viết, bình luận và dữ liệu tương tác đã đồng bộ vào workspace.
  • Cấu hình webhook và lịch sử kết nối liên quan đến Trang.